THÁNG BA – MÙA XUÂN VÀ TUỔI TRẺ

Từ ngày 01/03 đến ngày 12/03 năm 2023, BCH Công đoàn nhà trường kết hợp với BGH và Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức chuỗi các hoạt động với chủ đề: Kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc, 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội công đoàn cơ sở trường THPT Ngô Quyền.
Theo đó BCH Công đoàn phối hợp với chi bộ nhà trường, BGH và Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Hội trại truyền thống “Sắc màu tuổi trẻ” vào ngày 03 và 04/03/2023 và sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ cho giáo viên và học sinh ngày 06/03/ 2023 nhân kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc. Hoạt động này nhằm giúp cho giáo viên, nhân viên và học sinh ôn lại những trang sử hào hùng của thế giới và dân tộc, từ đó sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa hồng và văn bản cho biết 'SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP À NĂNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHO THÔNG NGO QUYỀN NGOẠI KHÓA M NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 8/3/2023) NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ TẾ HẠNH PHÚC 20 20/3/2023) háng 2023'

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng
Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2023 của Công đoàn ngành giáo dục, từ ngày 01/03 đến 12/03 năm 2023, BCH Công đoàn nhà trường tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài”. Cuộc thi đã thu hút 5/8 tổ công đoàn và 16 cá nhân tham gia. Kết quả: Công đoàn tổ Toán – Tin giải Nhất, công đoàn tổ Tiếng Anh giải Nhì, công đoàn tổ Văn – Công dân giải Ba và công đoàn tổ Hóa – Sinh, Thể dục – Quốc phòng giải Khuyến khích. Về cá nhân có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích. Cuộc thi là dịp để chị em tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài. Cuộc thi cũng là dịp để các thầy cô giáo, học sinh và bạn bè gắn kết nhau hơn.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'A LCOV> CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÃ QUYỀN KHEN TẶNG TỔ” CÔNG ĐOÀN TOÁN TIN ĐẠT GIẢI NHẤT Cuộ»™c thi ảnh: Duyên dáng áo dài" 2023 AWARDS'

Song song hội thi “Duyên dáng áo dài”, ngày 12/03 BCH công đoàn phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức tham quan tại Khu sinh thái dã ngoại Khuê Trung (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ). Đây là dịp để cán bộ – giáo viên – nhân viên và người lao động tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, tham quan ngắm cảnh và tiệc trà thân mật. Sau 3 năm tạm ngưng các hoạt động để phòng chống dịch, chiến tham quan dã ngoại lần này mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho công đoàn viên. Từ đó giúp công đoàn viên giải tỏa áp lực, phấn chấn tinh thần, tích cực tham gia các phong trào thi đua để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 9 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, bóng bay và ngoài trời

Có thể nói, chuỗi các hoạt động của BCH Công đoàn từ đầu tháng 3 đến nay mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và có sự lan tỏa tích cực đến viên chức và người lao động. BCH Công đoàn rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để các hoạt động của công đoàn nhà trường trong thời gia tới tổ chức thành công. Thân ái!