NIỀM TIN YÊU VÀ HY VỌNG LỚN

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn ngành (CĐN) Giáo dục thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội CĐN Giáo dục thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 16/02/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kì 2023-2028.

Về dự đại hội có đồng chí Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Đà Nẵng – Chủ tịch Công đoàn, cùng đồng chí Phan Thị Thục Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành.

Đại hội được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn nhà trường nhiệm kì 2017-2022 trong bối cảnh đại dịch Covid 19 ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống của Nhà giáo và người lao động (NG-NLĐ). Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành, sự lãnh đạo của BGH nhà trường, Công đoàn nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cụ thể: Công đoàn đã tham gia quản lý, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên. Vận động đoàn viên, NG-NLĐ tích cực tham gia phòng chống dịch, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Phát động phong trào đoàn viên công đoàn tự học và sáng tạo. Đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kì 2023-2028. Trong nhiệm kì mới, BCH Công đoàn tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động. Vận động đoàn viên công đoàn tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận đông, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo, chia sẻ những tâm tư tình cảm và mong mỏi của đồng chí Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Đà Nẵng và sự chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Kim Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra 5 đoàn viên vào BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028. Với ý chí quyết tâm và khí thế mới, BCH Công đoàn nhiệm kì này sẽ mang lại niềm tin yêu và hy vọng lớn cho đoàn viên công đoàn nhà trường.