Hội nghị Viên chức, người lao động trường THPT Ngô Quyền, năm học 2023-2024

Ngày 30/9/2023, Trường THPT Ngô Quyền tổ chức Hội nghị vinh dự đón ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở GDĐT; bà Lê Thị Ngọc Mai, chánh Thanh tra Sở GDĐT, thành viên Hội đồng trường; ông Phan Điệp đại diện Cha mẹ học sinh trường đến dự cùng 90 VC-NLĐ toàn trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, thống nhất các chỉ tiêu năm học, ký giao ước thi đua và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Cô Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt VC-NLĐ cám ơn và ghi nhận các ý kiến chỉ đạo sâu sát của ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở GDĐT. Sau Hội nghị, VC-NLĐ tổ chức chia tay các viên chức chuyển công tác và nghỉ việc, tổ chức gặp mặt thân mật đầu năm học trong không khí ấm áp, thân thương.
.