CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY” NĂM 2024

Vào ngày 26/01 vừa qua, Đoàn trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức cho các Chi đoàn học sinh thực hiện chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” năm 2024.
Với thời gian vận động từ 01/12/2023 đến 20/01/2024, 34 chi đoàn học sinh trực thuộc đã gây quỹ dưới hình thức nuôi heo đất, thu về được tổng số tiền 38.961.000 đồng và trao tặng 108 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Ngoài ra, nhà trường còn nhận được sự đồng hành của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường với 30 suất quà dành cho các em học sinh nỗ lực vượt khó.
Đây là chương trình thường niên đầy tính nhân văn và thiết thực của Đoàn trường, với mong muốn giúp học sinh có cơ hội được sẻ chia, thấu hiểu, từ đó trao đi tình yêu thương cho bạn bè cùng trang lứa và mang đến cái Tết ấm áp cho các em học sinh trước thềm năm mới Giáp Thìn đang đến.