Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh phó hiệu trường trường THPT Ngô Quyền

Ngày 07/92023, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng công bố Quyết định số 1064/QĐ-SGDĐT ngày 05/9/2023 về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo Quyết định này, bà Ngô Thị Hồng Tâm, Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngũ Hành Sơn.
Cùng ngày, bà Trịnh Thị Gấm, Phó Hiệu trưởng trường THPT Tôn Thất Tùng được điều động và bổ nhiệm đến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền theo Quyết định số 1065/QĐ-SGDĐT ngày 05/9/2023.
Tại buổi công bố các Quyết định, ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở GDDT, đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các viên chức giữ chức vụ quản lý; lãnh đạo các địa phương sở tại, các tổ chức đoàn thể của các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng bà Ngô Thị Hồng Tâm, bà Trịnh Thị Gấm. Bà Ngô Thị Hồng Tâm đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Ngũ Hành Sơn. Bà Trịnh Thị Gấm đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Ngô Quyền.