Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2024-2025

Sáng ngày 05/10/2024, Trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2024-2025.
Đến dự Hội nghị có các đại biểu:
– Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng:
+ Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.
+ Bà Lê Thị Ngọc Mai, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo, thành viên Hội đồng trường.
– Về phía Ban đại diện CMHS: Ông Nguyễn Điệp, Trưởng Ban đại diện CMHS trường.
– Về phía nhà trường:
+ Thầy giáo Đặng Công Vĩnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và toàn thể VC-NLĐ của nhà trường.
– Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi VC-NLĐ.
– Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các tổ chuyên môn và tập hợp ý kiến của VC-NLĐ, giải đáp các kiến nghị của VC-NLĐ thuộc phạm vi, trách nhiệm của Công đoàn; Báo cáo kiểm điểm đánh giá kết quả công tác năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025; giải trình các ý kiến của VC-NLĐ; Báo cáo kết quả thực hiện các quy chế và công tác tài chính…; Ban TTND báo cáo kết quả hoạt động năm học 2023-2024 và phương hướng hoạt động năm học 2024-2025.
– Tại Hội nghị, ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đã phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị VC-NLĐ năm học 2024-2025 của Trường THPT Ngô Quyền đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hội nghị đã quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu, xây dựng Nghị quyết năm học 2024-2025!
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: